ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบเข้า ม.1 ได้
โรงเรียนอนุบาลท่าตะโก ขอแสดงความยินดีกับ
เด็กหญิงพิมพกานต์ ทองดอนเปลี่ยน เด็กหญิงณัชชา ทิวันทา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
สอบแข่งขันได้ในโครงการดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก โรงเรียนนครสวรรค์
เด็กหญิงรุ่งอรุณ อรุณรัศมี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
สอบเข้าโรงเรียนโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย พิษณุโลก
ในการนี้ ผอ.ชูชาติ โพธิ์เพ็ชร ได้กล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียน
พร้อมทั้งมอบรางวัลให้กับนักเรียนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจค่ะ